Trung sử kì bí .


Đây là pho sử kì lạ ; có lẽ từ kì lạ không đúng lắm với bản chất sự thể mà phải nói là pho sử “kì bí” mới chính xác .

Người Tàu đã thành công trong việc bôi đen Dịch học , biến tinh túy của trí óc con người thành cái gì đó …vớ va vớ vẩn người hiểu hết biết hết cũng y như kẻ chẳng hiểu gì biết gì  cứ …u…u mê mê trong cõi thần bí không lối ra .

Âm là âm dương là Dương nhưng âm cũng là dương và ngược lại Dương cũng là Âm… thế là làm sao ???, xem qua tưởng họ bị khùng nhưng không đâu đây chỉ là sự tập dượt lúc đầu đê người ta quen dần với điều kì bí …. Hoa là Hoa , rợ là rợ nhưng Hoa cũng là rợ và Rợ cũng là Hoa,

cốt lõi của pho Trung sử kì đã bị bóc trần , Đầu óc hàng triệu hàng tỉ con người  tê dại đi mặc nhiên coi triều đại   rợ Mông Nguyên và rợ Mãn thanh đánh chiếm và thống trị Thiên hạ cũng là 2 triều đại chính thống Trung hoa cứ y như là sự tiếp nối bình thường triều đại Trung Hoa  Tùy – Đường vậy .

Chúa Rợ đầu tiên kình địch với Trung hoa được ghi trong Trung sử kì bí là Thiền vu Mao Dun hay Mạo đốn , truyền nhân của ông là Lưu Uyên được xem là hoàng đế đã lập nên  nước Hản triệu ( tên khác là Hồ Hán , Hung nô Hán )của rợ Ngũ Hồ… điều này chứng tỏ rõ ràng Hán không phải là Hoa mà là Rợ thế mới lạ .

Giới sử học bịp bợm Trung quốc đã lèo lái người ta chà đạp lên sự thực lịch sử với lập luận ….2 triều Nguyên và Thanh là 2 triều đại chính thống Trung hoa do “ngoại tộc” dựng nên , Họ cố ý khoả lấp không dám công khai đấy là  lúc đen tối nhất của lịch sử ; người Trung hoa phải chịu  thống khổ và nhục nhã như thế nào vì  rợ coi họ chỉ  là súc vật 2 chân .

 thời mất nước rợ phương Bắc cai trị tư liệu lịch sử còn ghi lại khá đầy đủ không hiểu sao ngay người Trung hoa cứ coi như không có gì lạ ?.

Với Sử thuyết Hùng Việt thì chẳng có gì lạ :Trung quốc ngày nay không phải là Trung Hoa xưa mà trừ những người trong tâm thức còn âm thầm nhận mình là hậu duệ của Đường nhân ra thì có thể coi Trung quốc là đất nước của đám con cháu Thanh nhân trước , là đế quốc đại Thanh không còn đại Hãn ngồi trên ngai vàng .

2 chỉ dẫn về sắc tộc người Trung quốc

Khi hô hào dân chúng nổi lên đánh  đuổi ngoại bang thống trị thì ngài Tôn  Trung  Sơn nêu cao khẩu hiệu “ đánh đuổi rợ Thát, khôi phục Trung Hoa lập chính phủ hợp quần” sau biến chất ; cuộc nổi dậy đánh đuổi quân xâm lược biến thành cuộc chính biến lật đổ đại hãn Mãn Thanh Phổ Nghi đưa Viên thế Khải lên làm đại tổng thống Mãn thanh,,, rõ ràng Rợ vẫn là rợ có đổi gì đâu ? ngôn ngữ được chọn làm tiếng phổ thông của Trung hoa là tiếng Bắc kinh hay Mãn đại nhân – Mandarin  tức rợ Thát  còn sờ sờ ra đấy làm sao có thể khôi phục trung hoa và kiến lập  chính phủ hợp quần ?.

Thứ  nhì ,,,quốc kỳ của Trung quốc có 1 sao lứn và 4 sao nhỏ vây quanh ; , quan điểm phổ biến rộng rãi trong người Trung quốc : sao lớn tượng trưng cho Hán tộc còn 4 sao nhỏ là các tộc Mãn Hồi Mông Tạng tức 5 sắc tộc hợp thành Trung quốc .

Chỉ nội chuyện  này thôi đủ để kết luận : Trung quốc là đất nước của rợ Hồ không phải là Trung hoa cua Viêm Hoàng tử tôn vì người Choang sắc dân đông thứ 2 Trung quốc không là sao nào trên quốc kỳ dù là sao bé tí,,,

Còn cãi bừa Choang được tính vào sao lớn cùng với  người Hán khiến người ta phải phì cười . Choang là Choang , Hán là Hán , Choang không thể là Hán ngược lại Hán cũng không thể là Choang vì Hán có gốc từ cái nôi  bắc Hoàng hà thuộc chủng Mongoloid còn Choang thuộc chủng Nam Mongoloid ; 2 chủng xa nhau lắm không thể nào trộn vào nhau để nói bừa được .

Tóm : Trung quốc không phải là Trung Hoa và còn rất nhiều điều thuộc lịch sử của họ cần làm sáng tỏ .

Do  bệnh thập tử nhất sinh chưa hồi phục hoàn toàn nên nên chắc chắn bài viết có nhiều sai sót , xin bạn đọc bỏ qua cho .